Chia sẽ những bí quyết xin visa du học Mỹ

6. Cần chứng tỏ với viên chức phỏng vấn rằng bạn là một sinh viên có kế hoạch học tập, sinh sống rõ ràng, mục đích của việc đi học và hiểu biết về trường học của bạn ở Mỹ.
dich-vu-du-hoc-my-uy-tin-tphcm
Cần chứng tỏ với viên chức phỏng vấn rằng bạn là một sinh viên có kế hoạch học tập, sinh sống rõ ràng, mục đích của việc đi học và hiểu biết về trường học của bạn ở Mỹ.
Bí quyết xin visa du học Mỹ

9 lời khuyên giúp bạn có thể vượt qua kỳ phỏng vấn để hoàn thành kế hoạch du học của mình:

1. Để đơn xin visa của các bạn thành công các bạn cần thể hiện tác phong nghiêm túc và lịch thiệp với viên chức.

2. Thư giãn, nói thành thật và hãy là chính mình.

3. Trả lời ngắn gọn, rõ ràng: Hầu hết những trường hợp phỏng vấn chỉ có 3 đến 4 phút, bạn không nên trả lời theo cách thuộc lòng và lập trình sẵn, nên trả lời trung thực theo hồ sơ của mình, trong khoảng thời gian phỏng vấn ngắn ấy bạn cần cung cấp cho viên chức càng nhiều thông tin càng tốt.

4. Khi phỏng vấn các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ: bảng điểm, học bạ, bằng cấp, giấy khen, giấy nhập học của trường bên Mỹ…

5. Trong quá trình phỏng vấn du học sinh cần chứng minh tài chính cụ thể: ai là người chi trả học phí, chi phí ăn ở, cần cung cấp những giấy tờ liên quan đến công việc làm và kinh doanh của bố mẹ du học sinh.

6. Cần chứng tỏ với viên chức phỏng vấn rằng bạn là một sinh viên có kế hoạch học tập, sinh sống rõ ràng, mục đích của việc đi học và hiểu biết về trường học của bạn ở Mỹ.

7. Cố gắng nói tiếng Anh tự nhiên và thật tốt.

8. Cần chứng minh và thuyết phục viên chức rằng bạn đến Mỹ để học tập chứ không phải để định cư.

9. Đặc biệt, không nên xin visa không quá 120 ngày trước ngày nhập học.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *