Những trường nào ở Mỹ dạy chuyên nghành tiếng anh?

Đây là ngôi trường tập trung vào giá dục bật Cử nhân. Các lớp học của trường được thiết kế quy mô nhỏ để sinh viên có thể làm việc với nhau một cách gắn kết hơn, thuận lợi hơn trong thảo luận. Chương trình tiếng Anh của trường không chỉ tập trung vào phân tích các tác phẩm viết mà còn giúp sinh viên phát triển các kĩ năng truyền thông nói và viết.

du-hoc-my301215071931
Tiếng Anh là ngành sẽ giúp bạn phát triển khả năng tư duy phản biện và phân tích cũng như những kĩ năng truyền thông nói và viết. Do đó, việc ngành tiếng Anh là điều mà hầu hết sinh viên nào cũng mong ước.

Tuy nhiên, du học Mỹ ngành tiếng Anh nên chọn trường nào? Hãy cùng tham khảo các ngôi trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Mỹ nhé!

Du học Mỹ ngành tiếng Anh nên chọn trường nào?

Georgetown University (Washington, D.C)
Georgetown University là trường Đại học công giáo lâu đời nhất nước Mỹ. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được nhà trường tạo điều kiện khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau để có được nền tảng giáo dục chắc chắn và đa dạng.

Khoa tiếng Anh tại Georgetown tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với nhiều tác phẩm khác nhau, qua đó trao đổi, thảo luận và đưa ra phân tích sâu sát. Ngoài ra, chương trình cũng giới thiệu sinh viên đến những chủ đề và phương pháp tiếp cận văn chương đa dạng. Thêm vào đó, sinh viên còn được phép lựa chọn nhiều môn học phù hợp với nguyện vọng của từng sinh viên.

University of Pennsylvania

Đại học Pennsylvania nằm trong nhóm trường thuộc Ivy League. Tiếng Anh là một trong những khoa lớn nhất của trường và được giảng dạy bởi nhiều chuyên gia về từng thời kỳ, lĩnh vực văn chương khác nhau. Chương trình cử nhân của trường cho phép sinh viên du học Mỹ ngành tiếng Anh được học hỏi nhiều kiến thức đa dạng, từ ngôn ngữ tới văn phương và cả điện ảnh hay truyền thông kĩ thuật số.

University of Washington (Seattle Campus)
Đại học Washington được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất ở Seattle. Trường cũng luôn vinh dự nằm trong top 100 trên toàn nước Mỹ.

Chương trình tiếng Anh của trường tập trung giới thiệu cho sinh viên về văn chương Anh và Mỹ thông qua các phương pháp đánh giá phân tích. Để giúp sinh viên hiểu được các tác phẩm, nhà trường còn đưa vào những kiến thức liên quan đến xã hội, lịch sử và hoàn cảnh chính trị ở thời điểm chúng được viết ra.

Harvard University (Cambridge, Mass)

Đại học Harvard, Mỹ

Harvard là ngôi trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ, trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo đẳng cấp. Chương trình tiếng Anh của trường mang đến cho sinh viên cơ hội tìm hiểu về văn chương từ thế kỉ thứ 8 cho đến nay. Nhà trường cũng có nhiều lớp học khác nhau để phù hợp cho từng phong cách viết lách của sinh viên.

Yale University (New Haven, Conn) – Du học Mỹ ngành tiếng Anh
Yale University thuộc nhóm trường Ivy League, đây cũng là nơi được đánh giá là có chương trình tiếng Anh rất tốt. Từ khi ra đời vào năm 1640 đến nay, việc đào tạo chuyên ngành tiếng Anh luôn được quan tâm và ứng dụng những sáng kiến, phương pháp dạy học tân tiến nhất. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được làm quen với rất nhiều nhà văn, phong cách viết lách và thời kỳ sáng tác riêng biệt.

College of the Holy Cross

Đây là ngôi trường tập trung vào giá dục bật Cử nhân. Các lớp học của trường được thiết kế quy mô nhỏ để sinh viên có thể làm việc với nhau một cách gắn kết hơn, thuận lợi hơn trong thảo luận. Chương trình tiếng Anh của trường không chỉ tập trung vào phân tích các tác phẩm viết mà còn giúp sinh viên phát triển các kĩ năng truyền thông nói và viết.

Columbia University (New York)
Columbia University cũng là thành viên thuộc nhóm trường Ivy League. Khoa tiếng Anh của trường sẽ dạy cho sinh viên các tác phẩm văn học truyền thống, các phong cách viết văn cũng như những thay đổi và tiến triển của văn chương từ xưa đến nay. Các sinh viên du học Mỹ ngành tiếng Anh sẽ được dạy cách đọc và phê bình nhờ được bồi dưỡng song song những kiến thức về lịch sử, phong cách và địa lý trong thời gian học.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *