Dự án đầu tư đang kêu gọi – Quảng trường Kỷ Nguyên

Điều đặc biệt của khu Quảng trường Kỷ nguyên là việc dự án được hưởng ưu đãi thuế ở cấp chính quyền Liên bang, chính quyền Tiểu bang và ưu đãi thuế hỗ trợ Du lịch của Cục du lịch Mississippi. Đơn vị quản lý dự án là tập đoàn AII Funds có kinh nghiệm trùng tu công trình lịch sử từ năm 1992 đến nay. Trung tâm Vùng Mississippi Development Regional Center giám sát công trình. Công trình được khởi công xây dựng vào năm 2017 và hoàn thiện vào cuối năm 2018.

quang-truong-ky-nguyen-2
QUẢNG TRƯỜNG KỶ NGUYÊN- Cuộc hành trình của lịch sử hơn 100 năm đi từ quá khứ đến tương lai, sự thay đổi ngoạn mục từ một Quảng trường Thiên niên Kỷ năm 1916, trở thành Trụ sở Vụ Quân Y Hoa Kỳ thời thế chiến thứ I, và hiện tại đang chuyển mình trỗi dậy thành một Cộng đồng Trung tâm thành phố GulfPort mới mẻ mang tên CENTENNIAL PLAZA.
Quảng trường Kỷ NguyênQuảng trường rộng 37 hectares chính thức bước vào giai đoạn tái cấu trúc tổng thể trở thành Cộng đồng trung tâm thành phố tên CENTENNIAL PLAZA bao gồm: Một quảng trường chính có nhà thờ cổ, một resort Holiday Inn, một khách sạn cổ điển, khu vực văn phòng, mua sắm, các căn hộ cho thuê, chung cư, và đặc biệt là tổ hợp giải trí “Entertainment Pier” bao gồm chợ đêm Festival Market Place dọc cầu cảng, một mô hình thành phố đáng yêu nằm trong lòng thành phố Gulf Port, Mississippi.

TỔNG QUAN DỰ ÁN:
Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của lịch sử, khu vực tuyệt đẹp với ý nghĩa lịch sử cùng nền văn hóa Tây Ban Nha này cuối cùng được trở thành Công trình lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ dưới tên gọi “ Trụ sở Hành chính Quân Y quận Lịch sử Gulfport” vào năm 2014.

Cao Uỷ Tái Quy hoạch phát triển Đô thị GulfPort đã kí hợp đồng với công ty Centenial Plaza, LLC để lên kế hoạch Tổng thể tái phát triển Quảng trường cũ trở thành khu Cộng đồng phức hợp, một mô hình xã hội thu nhỏ tại Quảng trường bao gồm: 1 quảng trường chính với tòa tháp nhà thờ cổ, 1 resort thương hiệu Holiday Inn, một khách sạn theo phong cách cổ điển, các nhà hàng, trung tâm sự kiện, cao ốc văn phòng, khu vực shopping thương mại, nhà ở, và 1 khu “Entertainment Pier”- tổ hợp giải trí và chợ đêm dọc cầu cảng. Sau khi hoàn thiện, công trình này được trông đợi sẽ là một nơi lý tưởng đáng sống tại Mississippi Gulf Coast. Cộng đồng dân cư có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi, làm việc, sinh sống và vui chơi trong một không gian hoàn hảo mang hơi hướng vùng biển tại Mississippi.

Khách sạn The Holiday Inn Resort sẽ là một phần trong kế hoạch tái cấu trúc tổng thể khu trung tâm thành phố Centennial Plaza, được phát triển lại từ một cơ sở Y tế Hành chính Quân Y tại bờ biển Gulfport, MS. Kế hoạch phát triển toàn diện bao gồm việc chuyển hóa 11 tòa nhà vẫn còn trụ vững qua thời gian tại Quảng trường này trở thành khu Trung tâm Centennial Plaza và vẫn giữ nguyên tên gọi lịch sử của nó “Quảng trường Kỷ nguyên”. Thủ tục nhượng quyền phát triển thương hiệu HIR đã được hoàn thiện và công trình này được trông đợi là một trong những tài sản biểu tượng của tập đoàn Intercontinental Hotel Group. Khách sạn 152 phòng ngủ được thiết kế hướng biển trong khu cộng đồng Kỷ Nguyên sẽ là tài sản đầu tiên của IHG tại Gulfport và là khách sạn được yêu thích của tập đoàn IHG.

Quảng trường Kỷ Nguyên

Điều đặc biệt của khu Quảng trường Kỷ nguyên là việc dự án được hưởng ưu đãi thuế ở cấp chính quyền Liên bang, chính quyền Tiểu bang và ưu đãi thuế hỗ trợ Du lịch của Cục du lịch Mississippi. Đơn vị quản lý dự án là tập đoàn AII Funds có kinh nghiệm trùng tu công trình lịch sử từ năm 1992 đến nay. Trung tâm Vùng Mississippi Development Regional Center giám sát công trình. Công trình được khởi công xây dựng vào năm 2017 và hoàn thiện vào cuối năm 2018.

THE CENTENNIAL PLAZA- QUẢNG TRƯỜNG KỶ NGUYÊN – Sức sống mới từ một di tích lịch sử trăm năm.

ĐIỂM MẠNH DỰ ÁN
► Hưởng hỗ trợ tài chính từ Chính phủ và chính quyền Mississippi lên đến hơn 25 triệu USD

► Cấu trúc hoàn tiền an toàn và nhanh nhất thị trường.

► Cấu trúc đầu tư an toàn: vốn EB-5 chiếm 19.86% trong tổng vốn đầu tư

► Số lượng công việc vượt 15% chỉ tiêu yêu cầu.

► Dự án đã có khoản tài chính trả cho nhà đầu tư EB-5 mà không cần chờ doanh thu từ dự án tạo ra.

► Đầu tư vào Công trình lịch sử, nhà đầu tư được ưu tiên hoàn vốn đầu tiên.

► Đội ngũ phát triển Công trình lịch sử EB-5 có kinh nghiệm từ năm 1991 đến nay với hơn 20 năm trong ngành Đầu tư Định cư

QUY MÔ DỰ ÁN
► Tổng diện tích: 372,324m2 (37,2 hectar)

► Tổng giá trị đầu tư: 151 triệu USD

► Tổng số công việc tạo ra: 691 việc làm, vượt mức 15% so với yêu cầu USCIS.

THÔNG TIN ĐẦU TƯ EB5
► Tổng suất EB-5: 60 suất tương ứng 30 triệu USD.

► Mỗi suất EB-5: 500.000 USD/suất.

► Phí quản lý dự án: 50.000 USD.

PHƯƠNG ÁN HOÀN VỐN NHANH NHẤT THỊ TRƯỜNG
► Hoàn 100% ngay khi có thẻ xanh Vĩnh viễn

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *