Dự án đầu tư One Dalton – Four Seasons Hotel and Private Residences

An toàn cho nhà đầu tư về vốn và thẻ xanh: Chỉ cần số lượng việc làm tạo ra trong quá trình xây dựng dự án cũng đã vượt 46.8% so với mức cần thiết của Sở Di Trú

qqqq
TỔNG QUAN
Tổng quan dự án One Dalton – Four Seasons Hotel and Private Residences

Dự án phát triển khu phức hợp cao cấp với 215 phòng thuộc hệ thống khách sạn nổi tiếng Four Seasons, dự án căn hộ cao cấp Four Seasons bao gồm 176 căn hộ cao cấp… Tất cả những tiện nghi này sẽ được hội tụ đủ trong tòa tháp cao 214 mét. Dự án tọa lạc tại đường One Dalton, Thành phố Boston, Tiểu Bang Massachusetts, và lân cận khu Back Bay – một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở Boston, là 1 trong 7 nơi đáng tham quan nhất tại Mỹ. Tòa tháp mới này sẽ có những tiện nghi bậc nhất, bao gồm khu đậu xe ngay trong tòa nhà với dịch vụ hỗ trợ đậu xe, chuỗi nhà hàng và lounges, câu lạc bộ sức khỏe và spa.

Dự án Khu Khách sạn – căn hộ Four Seasons sẽ thay đổi diện mạo của toàn khu vực. Nằm ngay trên Khách sạn Four Seasons – khách sạn mới nhất ở Boston, khu căn hộ cao cấp tọa lạc từ tầng 24 đến tầng 61 sẽ cung cấp tiện ích sống tốt nhất cho cư dân. Được thiết kế bởi kiến trúc sư huyền thoại Harry Cobb của công ty Pei Cobb Freed & Partners, liên kết với Cambridge Seven Associates, Inc., dự án One Dalton sẽ là biểu tượng mới của thế kỷ 21 ở Boston.

Tiện nghi dự án: Tiện nghi căn hộ bao gồm hành lang riêng với dịch vụ doorman và dịch vụ hướng dẫn khách, club/lounge nội bộ cho chủ căn hộ ở tầng 50, cũng như 1 tầng tiện ích riêng khác. Các tiện nghi khác bao gồm:

Spa 427 m2, phòng tập có hồ bơi với tổng diện tích 408 m2.
Đường nội bộ đến khách sạn.
Nhà kho, chỗ để xe dành cho cư dân.
Tiện ích tầng 24: rạp chiếu phim, sân tập golf giả lập, phòng chơi trẻ em, phòng tắm thú cưng.
Tiện ích tầng 50: phòng sinh hoạt chung, phòng truyền thông đa chức năng, phòng ăn riêng.
THÔNG TIN CHUNG VỀ DỰ ÁN

Tổng chi phí phát triển: 757,100,000 USD

Chủ đầu tư: Carpenter and Company

Vốn vay từ EB-5: 160,000,000 USD, tương đương 320 suất đầu tư

Số việc làm tạo ra: 4,699 (vượt 46.8% so với mức quy định của USCIS)

Thời gian hoàn vốn: 5 năm kể từ ngày giải ngân tiền vào dự án

Khởi công: đã khởi công năm 2015

Hoàn thiện: Q4/2017

Vị trí dự án: One Dalton Street, Boston, Massachusetts, ở khu vực lân cận khu Back Bay – một trong những điểm thu hút khách du lịch ở Boston

One Dalton – Four Seasons Hotel and Private Residences

THẾ MẠNH DỰ ÁN:
Dự án xây mới khách sạn thuộc hệ thống khách sạn Four Seasons đẳng cấp quốc tế và căn hộ phân khúc dịch vụ cao cấp;
Dự án tọa lạc tại đường One Dalton, Thành phố Boston, Tiểu Bang Massachusetts, và lân cận khu Back Bay – một trong những điểm thu hút khách du lịch nhất ở Boston, là 1 trong 7 nơi đáng tham quan nhất tại Mỹ.
Thành phố Boston quy tụ hơn 50 trường đại học và cao đẳng bao gồm những trường danh tiếng toàn cầu như: Harvard, MIT, Boston University… Các trường đại học và cao đẳng thường khởi phát nhu cầu nhà ở và khách sạn dành cho Giáo sư, giảng viên, phụ huynh cho các sinh viên, các đoàn tham quan, giao lưu và các sinh viên tiềm năng.
Dự án đáp ứng nhu cầu nhà ở và khách sạn ngày càng tăng cao của thành phố Boston
Dự án đã được khởi công vào đầu năm 2015.
Dự án sau khi hoàn thành sẽ được quản lý bởi tập đoàn Four Seasons, một trong những công ty quản trị khách sạn lớn và uy tín trên toàn thế giới. Tập đoàn Four Seasons có 45% quyền sở hữu và kiểm soát bởi tỷ phú Bill Gates.
An toàn cho nhà đầu tư về vốn và thẻ xanh: Chỉ cần số lượng việc làm tạo ra trong quá trình xây dựng dự án cũng đã vượt 46.8% so với mức cần thiết của Sở Di Trú
Xem thêm:

Chương trình EB-5 sẽ kết thúc vào ngày 30/9/2016?
USCIS đề xuất việc gia tăng đáng kể biểu phí cho chương trình eb-5 trong tương lai
Tường thuật sự kiện USIS – CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM – LAN TỎA YÊU THƯƠNG ngày 29-06-2016

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *