Dự án EB-5 của CMB để đầu tư vào Mỹ có dể không?

CMB luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu và thực hiện những dự án an toàn nhất để đảm bảo rằng nhà đầu tư đạt được thẻ xanh định cư và hoàn vốn đầy đủ.

dau_tu_dinh_cu_my1
Giới thiệu về dự án CMB

Dự án CMB là một trong những có Chính phủ tham gia giúp nhà đầu tư đạt thẻ xanh định cư lâu đời nhất và thành công nhất tại Mỹ. Chúng tôi rất vui được giới thiệu dự án Đầu Tư Cơ sở hạ tầng CMB Nhóm IV là sự đầu tư an toàn nhất cho các nhà đầu tư EB5 tương lai được cấp visa định cư (thẻ xanh) vào Hoa Kỳ. CMB đã sử dụng cơ cấu dự án được Sở di trú phê duyệt chương trình visa EB5 để lập ra dự án visa đầu tư Nhóm IV.

Dự án đầu tư đạt thẻ xanh này ở San Bernardino, California ngoài khu vực Los Angles và các khu vực xung quanh và công viên McClellan gần Sacramento thủ đô bang California. Trọng tâm đầu tư này trước đây thuộc các căn cứ quân sự mà hiện nay đang được chuyển đổi sang dân dụng. Số tiền quyên từ nhà đầu tư được dùng để xây dựng cơ sở hạ tầng. Quỹ đầu tư CMB, cũng như quỹ của Chính phủ và tư nhân, cung cấp được nhiều nguồn vốn đầu tư cơ sở hạ tầng. Các khoản đầu tư CMB được sử dụng như những khoản vay phục vụ mục đích tái thiết hạ tầng với các Tổ chức Tái sử dụng của Chính phủ hoặc các cơ quan chức năng chịu trách nhiệm về việc tái sử dụng của các khu vựcdân cư và xung quanh các căn cứ quân sự cũ này ở California.

Hình thức đầu tư là nhà đầu tư cho Chính phủ vay nợ với thời hạn là 6 năm, do đó chiến lược đầu tư có một không hai này đảm bảo tối đa vốn cho nhà đầu tư. Đầu tư vào cơ sở hạ tầng cơ bản thông qua tập hợp vốn với các quyền được cho phép đảm bảo yêu cầu, tạo công ăn việc làm của chương trình thẻ xanh EB5 đã đáp ứng được nhu cầu của nhà đầu tư mà còn đáp ứng được chủ trương của Chính phủ.Dự án CMB cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ toàn diện, hướng dẫn nhà đầu tư tương lai thông qua quá trình đầu tư EB5 và nhập cư để đạt được mục tiêu visa của nhà đầu tư định cư vào Hoa Kỳ. Chúng tôi không lo lắng về việc chỉ ra những so sánh giữa các Trung Tâm Khu vực vì chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng CMB là con đường tốt nhất hướng tới visa đầu tư EB5 ngày nay cho nhà đầu tư.

Nhà đầu tư EB5 nắm được quá trình kiểm tra EB5 khi chỉ ra các thế mạnh của cơ cấu CMB và những việc cần tránh khi xem xét đầu tư các dự án khác tư nhân khác. Chúng tôi khuyến khích nhà đầu tư tiềm năng thực hiện đúng chức trách có liên quan đến quá trình thẻ xanh phức tạp này. Chúng tôi tin rằng càng nhiều khách hàng tiềm năng chú ý đến các dự án khác, thì chúng tôi càng tự tin rằng kết luận sau cùng sẽ là dự án CMB là dự án tốt nhất cho khách hàng đang muốn có visa định cư (thẻ xanh) đồng thời hoàn vốn đầu tư ban đầu một cách an toàn nhất.

Đến tháng 3, 2011 đã có 427 nhà đầu tư trên toàn thế giới đầu tư vào dự án CMB. Chúng tôi hãnh diện tuyên bố rằng tất cả hồ sơ xin EB5 xin cấp thẻ xanh của nhà đầu tư nộp đến Sở di trú Mỹ đều được phê chuẩn 100%.

Thế mạnh của CMB

Tạo việc làm: Nhà đầu tư nên thực sự quan tâm đến cốt lõi của chương trình EB-5 là tạo việc làm mới.

1. CMB kết hợp vốn của nhà đầu tư với Quỹ Chính phủ và vốn tư nhân để phát triển cấp số nhân những ảnh hưởng vốn đầu tư của nó để tạo việc làm. Kết quả là tạo được nhiều việc mới hơn yêu cầu. Lối vận hành của CMB: khi đồng tiền được chi tiêu sẽ tạo ra công việc làm

2. Xác xuất 100% thành công thẻ xanh có điều kiện và thẻ xanh vĩnh viễn

3. Đảm bảo đạt thẻ xanh hoặc sẽ hoàn trả tiền lại

4. Một chiến lược thu vốn đơn giản. Cấu trúc đầu tư là vay nợ trong 6 năm. Cấu trúc này cung cấp một chiến lược xuất rất đơn giản. Thời gian đầu tư cần để hoàn tất dự án là 6 năm. Sau đó các cổ đông sẽ bình chọn để trả số nợ lại cho nhà đầu tư. Nhà đầu tư không phải lo lắng về thị trường bất động sản lên hay xuống.

5. Chính phủ tham gia thay vì Chính phủ chỉ hỗ trợ. Mỗi đầu tư của CMB đều bao gồm một nguồn trả nợ của Chính phủ. Nhà đầu tư biết ai, khi nào và như thế nào số tiền đầu tư của họ sẽ được hoàn trả. Nhà đầu tư có quyền kiểm tra hồ sơ dự án đầu tư. Thông tin tài chính của Chính phủ cũng có sẵn. Như vậy nhà đầu tư có thể xem tất cả các hồ sơ tài chính của tất cả các đối tác.

6. Hơn nữa, bên mượn nợ đã cam kết dùng doanh thu để trả nợ và mỗi bên mượn nợ được giám sát bởi các cơ quan chức trách

7. Tính minh bạch cao trong báo cáo tài chánh. Nhà đầu tư có quyền xem tất cả các thông tin về dự án đầu tư cũng như thông tin tài chánh của cơ quan Chính phủ. Như vậy nhà đầu tư có thể xem tất cả các thông tin về tài chính của tất cả các bên.

8. Địa điểm California. Địa điểm đắc địa tạo một sức mạnh lớn lao. California có Một nền kinh tế đầy năng động và nếu nó là quốc gia của riêng mình, nó sẽ có nền kinh tế lớn thứ bảy của Thế giới. California cũng là cửa ngõ chính tới Thái bình dương.

9. Thế mạnh lớn nhất của CMB là sự giản dị của Chương trình. Chúng tôi đầu tư thông qua một Hiệp định vay vốn với một Cơ quan Chính phủ. Nhà đầu tư không phải quan tâm việc mua bán, thuê hoặc quản lý. Thành tích CMB được thể hiện qua 8 dự án thành công. Chiến lược hoàn trả vốn rất đơn giản và minh bạch.

10. Là một trong những dự án EB-5 hoạt động lâu đời và hiệu quả nhất với 100% xác suất thành công:
• 100% thành công với thẻ xanh có điều kiện
• 100% thành công với thẻ xanh vĩnh viễn

CMB sẽ kêu gọi đầu tư vào một số dự án mới tại bang California như sau:

1. Tierra Luna (Downey, California):
CMB sẽ cho tập đoàn IRG vay để xây dựng dự án Tierra Luna. Đây là dự án xây dựng Khu phức hợp TTTM, Căn Hộ, Văn Phòng và khu bán lẻ. Vốn đầu tư của CMB chủ yếu dùng để xây dựng cơ sở hạ tầng và hỗ trợ hình thành loạt cửa hàng bán lẻ lớn Wal-Mart.
Tổng giá trị đầu tư dự kiến là 52 triệu đôla, CMB kêu gọi 36 suất đầu tư, tương đương 34% tổng giá trị dự án (18 triệu đôla). Dự án sẽ hoàn thành vào Q2/2014 và sẽ tạo ra 428 việc làm gián tiếp.

2. Ridge Moreno Valley (Moreno Valley, California):
CMB tiếp tục cho Tập đoàn Hillwood vay 25 triệu đôla (tương đương 50 suất đầu tư) để xây dựng hai khu phát triển công nghiệp ở Thung lũng Moreno. Dự án có tổng giá trị ước tính trên 91.5 triệu đôla và sẽ hoàn thành vào năm 2014. Dự án mới: CMB có kế hoạch cho vay cho chủ dự án kinh nghiệm để phát triển và xây dựng khu nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp tại California. Ngoài ra, chính quyền địa phương có nghĩa vụ hỗ trợ tài chính cũng như là cơ sở hạ tầng để xây dựng dự án.
Tổng đầu tư cho dự án ước tính khoảng 286 triệu đôla và sẽ hoàn thành vào năm 2015. Dự án được dự đoán sẽ tạo ra hơn 1.900 việc làm gián tiếp và hàng trăm việc làm trực tiếp. Thời gian vừa qua, Quỹ của CMB chủ yếu tham gia vào các dự án ở vùng California và Ohio và đã đạt được những thành công nhất định. CMB tự hào công bố kế hoạch mở rộng đầu tư sang các khu vực khác như: Texas, Florida, Georgia, Pennsylvania, Illinois và Nevada.

CMB luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu và thực hiện những dự án an toàn nhất để đảm bảo rằng nhà đầu tư đạt được thẻ xanh định cư và hoàn vốn đầy đủ.

Giám đốc CMB Ông Ky Boyle có lời khuyên: Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ dự án bằng cách hỏi thật nhiều câu hỏi trước khi quyết định đầu tư. Ngoài số tiền đầu tư là một tài sản lớn mà quan trọng hơn là tương lai của gia đình nhà đầu tư sẽ đi về đâu. Những yếu tố quan trọng trong việc lựa một dự án tốt gồm dự án hoạt động lâu năm và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực EB-5. Thành tích thành công của dự án. Mục tiêu của nhà đầu tư là gì? Quan trọng hơn hết là dự án đầu tư quả thực là khả thi và tạo được đủ việc làm qui định của Sở di trú Mỹ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *