Tiếp đối tác chuẩn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất

Trong tháng 5/2016 này, chúng tôi lại tiếp tục tổ chức đưa đoàn các nhà đầu tư Việt Nam sang tham quan các dự án tại Hoa Kỳ, thưởng thức liveshow Thúy Nga Paris và nhiều hoạt động ấn tượng khác

mach_sinh_vien_nam_cuoi_cach_tao_thien_cam_khi_thuc_tap_2
Vừa rồi, công ty USIS chúng tôi nhận lời mời đến thăm tập đoàn đối tác bên Mỹ là CMB. Trước đó vài tuần, thì ban lãnh đạo chúng tôi đã nhận được lịch trình cụ thể của chuyến thăm, điều này cho thấy sự chuẩn bị chu đáo của các đối tác đến từ Hoa Kỳ.
CUNG CẤP trước lịch trình luôn là việc làm đúng và hấp dẫn nếu như bạn mong muốn mời đối tác quan trọng đến thăm và thảo luận tại công ty của bạn.
Việc lên lịch trình đòi hỏi sự nghiên cứu và thảo luận trước. Lịch trình phải phù hợp với thời gian biểu của khách, sở thích của khách, và phương án an toàn cho cả chuyến thăm. Bên cạnh lịch trình chính còn có những lịch trình mang tính ” phương án B” trong trường hợp có những điều không mong đợi xảy ra.
Khởi Hành
Chúng tôi khởi hành từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, quá cảnh ở Đài Loan và dự kiến đáp máy bay trên đất Mỹ tại Tp Los Angeles. Việc khởi hành của chúng tôi trôi chảy, hành lý được ký gởi tuân thủ đúng quy định của các hãng hàng không. Sau chặng bay dài thì chúng tôi đáp máy bay xuống sân bay LA theo như đúng lịch trình.
Đón Đoàn
Chúng tôi rất bất ngờ khi ra đón đoàn là vị phó chủ tịch của tập đoàn , ông Ky Boyle. Chúng tôi bất ngờ, vì biết rằng tổng hành dinh của tập đoàn CMB là nằm ở Chicago, chứ không phải là California. Điều đó, đồng nghĩa với việc vị phó chủ tịch phải di chuyển một chặng đường bằng đường không và đường bộ rất dài trước khi có thể đón đoàn theo đúng lịch trình. Điều này thể hiện tấm lòng chân thành của tập đoàn đối tác khi đích thân vị phó chủ tịch thực hiện điều đó.
The Century Plaza tại thành phố Los Angeles
Chúng ta thấy – SỰ CHÂN THÀNH BẰNG MỘT HÀNH ĐỘNG CỤ THỂ, CÓ HIỆU QUẢ GẤP NGÀN LẦN NHỮNG LỜI NÓI SUÔNG.
Ấn tượng khi lưu trú đêm đầu tiên trong chuyến thăm
Chúng tôi được đưa đến một khách sạn có bề dày lịch sử vì là nơi lưu trú của nhiều đời tổng thống Mỹ khi công tác ở bờ tây, đó chính là khách sạn Hyat Regency Century Plaza. Khách sạn này được mệnh danh là Nhà Trắng phía Tây của 10 vị tổng thống Hoa Kỳ, bao gồm cả tổng thống Bush, Clinton và Obama.
Khách sạn này cũng là dự án trùng tu do tập đoàn CMB rót vốn tài trợ.
ĐƯA KHÁCH TỚI DỰ ÁN THẬT, ẤN TƯỢNG DO CHÍNH MÌNH RÓT VỐN là hoạt động vô cùng hiệu quả khi đón đoàn chúng tôi của tập đoàn CMB.
Buổi ăn tối ấn tượng đầu tiên
Sau khi chúng tôi check in phòng khách sạn, có thời gian nghỉ ngơi ngắn khoảng 2 giờ đồng hồ sau chuyến bay dài, chúng tôi được mời đến dự buổi ăn tối thân mật do vị phó chủ tịch tập đoàn chiêu đãi. Trong không khí ấm áp, thân tình mà món ăn Á- Âu tuyệt ngon, chúng tôi hoàn toàn lấy lại năng lượng. Tại sao lại là thực đơn Á-Âu? Sự tinh tế của người Mỹ thể hiện chổ này:
– Nếu chỉ tiếp đãi món Âu Mỹ, có lẽ chúng tôi sẽ bị ” sốc” ẩm thực do chưa quen vì chỉ mới vừa đáp máy bay.
– Nếu chỉ tiếp đãi món Châu Á thì không giới thiệu được món địa phương
Do đó việc phối hợp hai phong cách ẩm thực ở buổi ăn tối đầu tiên là quyết định đúng để chiêu đãi những vị khách từ phương xa tới.
Đường đến địa điểm của hội thảo.
Theo lịch trình, cả đoàn chúng tôi và đối tác CMB sẽ cùng tham dự một hội thảo về đầu tư định cư EB5 được tổ chức ở Las Vegas. Ngày hôm sau, cả đoàn chúng tôi được đích thân vị phó chủ tịch lái một chiếc Limousin trắng, dài, to và rộng để đưa chúng tôi từ Los Angeles đi Las Vegas. Chặng đường dài này do chính ông cầm lái. Trước khi vươn ra xa lộ trực chỉ Las Vegas, chúng tôi được vị phó chủ tịch đưa đi xem những thắng cảnh nổi tiếng thế giới, các khu lưu trú của các ngôi sao Holywood và những dự án do CMB tài trợ vốn tại khu vực này. Chúng tôi được ” đã mắt’ với những thắng cảnh mà chúng tôi đi thăm, những dự án thành công mà CMB tài trợ
Một lần nữa, chúng tôi ấn tượng với sức khỏe của vị phó chủ tịch ( các bạn biết điều này là cần thiết, vì khi một đối tác nào làm ăn với mình mà về VẤN ĐỀ THỂ CHẤT TỎ RA KHỎE MẠNH, THÌ SỰ LIÊN TƯỞNG TỪ THỂ CHẤT KHỎE MẠNH ĐẾN DỰ ÁN KINH DOANH SẼ LÀ ” SỰ KHỎE MẠNH CỦA DỰ ÁN”. Nên đích thân lãnh đạo tập đoàn thực hiện điều đó sẽ tạo ra ấn tượng rất tốt đẹp trong mắt của đối tác.
Hội Thảo Tại Las Vegas
Đoàn chúng tôi đi bằng đường ô tô từ Los Angeles tới thủ phủ của tiểu bang Nevada là thành phố Las Vegas thì trời đã nhá nhem tối. Phải nói rằng, khi Las Vegas lên đèn thì bạn sẽ thấy sự phồn hoa đô hội của một đô thị giàu có trên mặt đất này không đâu rõ nét bằng Las Vegas.
Từ những tòa nhà khách sạn lộng lẫy được xây dựng theo đủ mọi phong cách, đến những đường phố rộng thênh thang với đủ loại xe hơi lưu thông. Những Casino hiện đại mọc lên như nấm chi chít trên mọi góc đường và khu phố. Một thành phố xa hoa, hiện đại đúng nghĩa.
Chúng tôi check in vào khách sạn, nhận phòng , ” refresh”, ăn tối và nghỉ ngơi.
Ngày hôm sau là ngày diễn ra hội thảo, chúng tôi gặp các đối tác quan trọng trong ngành công nghiệp di trú, các nghị sỹ Hoa Kỳ ủng hộ cho ngành công nghiệp này, được cập nhật những thông tin luật pháp quan trọng nhất liên quan đến lĩnh vực di trú…do đó chúng tôi có đầy đủ thông tin để tư vấn cho khách hàng chúng tôi một cách tốt nhất. Tối hôm đó, chúng tôi nghỉ ngơi thêm một đêm tại Las Vegas.
chúng tôi gặp các đối tác quan trọng trong ngành công nghiệp di trú
Đến thăm tổng hành dinh của đối tác của CMB
Ngày hôm sau, chúng tôi cùng với vị chủ tịch của CMB là tỷ phú Patrick Hogan, ông trực tiếp bố trí chuyên cơ riêng để cùng bay đi Dallas. Điều này cho thấy tiềm lực tài chính thực sự hùng mạnh của CMB.
Khi chuyên cơ đã ổn định độ cao, chúng tôi có buổi thảo luận, chia sẻ của vị chủ tịch về sự chính trực trong làm ăn kinh doanh, về những bài học giúp cho sự thành công đó… Chúng tôi được ông trực tiếp dọn bàn ăn buổi nhẹ trên chuyên cơ. Điều này cho thấy sự tận tâm, chu đáo của lãnh đạo CMB thật đáng nể.
SỰ TẬN TÂM CỦA LÃNH ĐẠO LUÔN TẠO ĐƯỢC ẤN TƯỢNG MẠNH CHO NGƯỜI KHÁC.
Máy bay đáp xuống Dallas thì trời đã về chiều, chúng tôi nhận phòng khách sạn về nghỉ ngơi. Qua ngày hôm sau, chúng tôi được đích thân ông Ky Boy, lái xe đưa chúng tôi đến thăm tập đoàn Hill Wood là tập đoàn của tỷ phú Ross Perot. Ông Perot nguyên là ứng cử viên tổng thống Mỹ thời tổng thống Bush, là tỷ phú nổi tiếng tại Hoa Kỳ.
Giám đốc đầu tư của Hill Wood bố trí trực thăng đưa đoàn chúng tôi đi thăm các dự án
Giám đốc đầu tư của Hill Wood bố trí trực thăng đưa đoàn chúng tôi đi thăm các dự án bất động sản của tập đoàn, trong đó có nhiều khu được CMB tài trợ vốn. Sự hoành tráng của dự án đòi hỏi phải di chuyển bằng trực thăng để có cái nhìn tổng quát từ trên cao.
Được đón tiếp tại tổng hành dinh của CMB
Sau khi thăm dự án của Hill Wood xong, chúng tôi lên chuyên cơ để bay đi Illinois, nơi đặt trụ sở chính của tập đoàn CMB. Máy bay đáp lúc nhá nhem tối, thời tiết bên ngoài âm 16 độ C, chúng tôi về khách sạn nhận phòng. Qua ngày hôm sau, chúng tôi được đón chào tại head-quarter của tập đoàn CMB. Tất cả cán bộ nhân viên của CMB đã được thông báo trước về chuyến viếng thăm của chúng tôi. Chúng tôi trực tiếp vào thăm từng phòng ban chuyên môn, bắt tay từng người, trao đổi về chuyên môn với các chuyên gia.
Đây là một văn phòng đa quốc tịch theo đúng nghĩa của nó, CMB sở hữu đội ngũ nhân sự có thể nói được 13 thứ tiếng để có thể hỗ trợ hiệu quả cho các nhà đầu tư trên khắp thế giới.
Chúng tôi cũng có dịp quan sát những mãng kinh doanh khác của CMB mang về doanh thu vài chục triệu đô la mỗi năm.
CHÚNG TA RÚT RA ĐƯỢC BÀI HỌC, KHI ĐỐI TÁC ĐẾN THĂM VĂN PHÒNG, RẤT CẦN THIẾT ĐỂ CHO ĐỐI TÁC THẤY THÀNH TỰU CỦA MẢNG KINH DOANH VỚI ĐỐI TÁC VÀ CẢ THÀNH TỰU CHƯA HỢP TÁC VỚI ĐỐI TÁC Ở MÃNG KINH DOANH KHÁC ĐỂ NĂNG LỰC THỰC SỰ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CHUẨN XÁC.
Kết thúc chuyến thăm
Chúng tôi được chiêu đãi buổi trưa, trước khi ra sân bay bay về tiểu bang Cali, một buổi trưa sang trọng hoành tránh theo phong cách Ý. Mỗi người đều nhận được một món quà lưu niệm có khắc tên mình ở trên. Sự cá nhân hóa trong hoạt động tiếp đón của CMB thật đáng nể. Chúng tôi có thêm vài ngày vui chơi ở California, ghé thăm những khách hàng thân thiết của USIS đạt thẻ xanh, hiện đang sinh sống ở Cali.
Tất cả khách hàng đều rất vui mừng đón tiếp chúng tôi như đón tiếp người thân, vì nhờ USIS mà họ có được quyền lợi thường trú nhân, đến Hoa Kỳ định cư và ổn định cuộc sống tốt đẹp.
Trong tháng 5/2016 này, chúng tôi lại tiếp tục tổ chức đưa đoàn các nhà đầu tư Việt Nam sang tham quan các dự án tại Hoa Kỳ, thưởng thức liveshow Thúy Nga Paris và nhiều hoạt động ấn tượng khác

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *