Dịch vụ Chăm sóc Toàn diện Oakland là gì?

Theo yêu cầu của chương trình EB-5, việc đầu tư khoản tiền $500,000 USD vào dự án này là điều kiện cần thiết để xin thường trú (thẻ xanh) cho cả gia đình.

usa-quyen-loi-cua-nha-dau-tu-1183743653

Comprehensive Care of Oakland là dự án thỏa mãn chương trình đầu tư nhận thẻ xanh của Mỹ do Khai Phú IMA và San Francisco Regional Centre (SFRC) giới thiệu đến các khách hàng quan tâm diện EB-5.

Khái quát chung về dự án
Tuổi thọ trung bình ở Mỹ ngày càng tăng và theo số liệu thì có nhiều người sắp bước vào tuổi cao niên, do đó không thể tránh khỏi việc một số người Mỹ cần được chăm sóc ở viện dưỡng lão khi hoàn cảnh thay đổi. Các cơ sở chăm sóc chuyên nghiệp hoặc viện dưỡng lão có thể là một bộ phận độc lập hoặc là một phần của cộng đồng người cao niên cần chăm sóc liên tục nơi luôn có sẵn dịch vụ chăm sóc y tế 24/24 và có cả việc chăm sóc giám hộ. Người dân có thể ở tạm một thời gian để phục hồi chức năng hoặc ở lâu hơn để được chăm sóc. Quy định của Chính phủ cũng xác định các dịch vụ mà cơ sở điều dưỡng có thể cung cấp.

Cơ sở tọa lạc tại Oakland, California, Hoa Kỳ sẽ phục vụ đại đa số người già, người tàn tật và bệnh nhân ở Khu vực Vịnh San Francisco cần đến dịch vụ điều dưỡng chuyên nghiệp. Người dân hiện nay có nhu cầu cao trong việc sử dụng cơ sở chăm sóc chuyên nghiệp và nhu cầu này sẽ tiếp tục gia tăng khi tỉ lệ dân số già tăng lên.

Dịch vụ Chăm sóc Toàn diện Oakland là một công ty Hợp danh Hữu hạn ở California sẽ xây dựng cơ sở nội bộ ở Oakland, California, đáp ứng tiêu chuẩn được công nhận thành lập chính thức của Bộ Luật An Sinh Xã Hội.

Việc chăm sóc y tế chuyên nghiệp gồm có các dịch vụ được đào tạo chuyên môn cần thiết trong thời gian giới hạn sau khi bị chấn thương hoặc bệnh tật:
· Một y tá chăm sóc vết thương và thay băng sau cuộc đại phẫu hoặc Y Tá có Đăng ký và Y Tá Được Cấp Phép Hành nghề cung cấp các dịch chăm sóc chuyên môn hàng ngày gồm chăm sóc vết thương phức tạp, chăm sóc vết mổ hậu phẫu, quản lý và giám sát dùng kháng sinh loại IV cho các nhiễm trùng nghiêm trọng, đánh giá để phát triển các mối quan tâm mới về y tế và trao đổi với bác sĩ về tình hình chăm sóc cơ bản của mỗi bệnh nhân.
· Chuyên viên Vật lý Trị liệu có đăng ký cung cấp các dịch vụ trị liệu chuyên môn với mục tiêu cải thiện sức khỏe và sự cân bằng giúp bệnh nhân có thể đi lại, lên và xuống giường, đi vệ sinh hoặc lấy đồ đạc.
· Chuyên gia Âm Ngữ Trị Liệu cung cấp các bài trị liệu chuyên môn cao tập trung vào toàn bộ vấn đề, sự thiếu hụt giao tiếp và hạn chế về mặt nhận thức với mục tiêu tối ưu hóa chất lượng cuộc sống bằng cách lấy lại khả năng giao tiếp sau cơn đột quỵ hoặc ăn thường xuyên một thực phẩm “bình thường”.
· Chuyên viên Trị Liệu có đăng ký là các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo một người học lại cách tự chăm sóc chính mình trong các lĩnh vực như mặc quần áo, chải tóc và ăn uống.

Việc chăm sóc chuyên môn hàng ngày cũng có thể cần thực hiện lâu dài nếu người đó cần phải tiêm thuốc, lọc máu hoặc làm các điều trị khác mà về cơ bản phải điều trị lâu dài. Việc chăm sóc cá nhân và giám hộ bao gồm việc hỗ trợ các hoạt động sinh hoạt hàng ngày như:
· tắm rửa
· mặc quần áo
· ăn uống
· chải tóc
· đi lại xung quanh, lên và xuống giường
· đi vệ sinh (chăm sóc cả những lúc không cầm được)

Những người có thể phục hồi sau khi bị bệnh hoặc chấn thương làm mất khả năng hoạt động cần được chăm sóc giám hộ tạm thời để lấy lại sức khỏe và cân bằng khả năng độc lập của mình. Những người đang mất khả năng hoạt động độc lập do bệnh mãn tính và sức khỏe ngày càng yếu cần được chăm sóc giám hộ trong thời gian dài.

Trong hầu hết các trường hợp nghiêm trọng khi bệnh nhân bị băng bó tại giường, việc chăm sóc giám hộ và liên tục giám sát bởi các y tá là điều cần thiết để đảm bảo độ ẩm và dinh dưỡng thích hợp nhằm ngăn ngừa tổn thương da. Nếu bệnh nhân được chăm sóc giám hộ bị bệnh hoặc tổn thương, có thể họ phải cần đến việc chăm sóc chuyên môn trong một thời gian và sau đó mới trở lại với chăm sóc giám hộ. Cho dù bệnh nhân được chăm sóc dưới hình thức chuyên môn hay giám hộ đi chăng nữa thì điều quan trọng là ai chăm sóc họ và ai sẽ phải là người trả tiền cho các dịch vụ được cung cấp đó.

Vị trí Tổng thể
Khu vùng Vịnh, bao gồm Oakland, San Francisco và Thung lũng Silicon là khu vực đô thị lớn thứ 4 ở Hoa Kỳ.

Trong quá khứ, nhiều thế hệ cao niên Baby Boomer đã di chuyển đến các tiểu bang có khí hậu ấm áp hơn. Mô hình này đang thay đổi và thế hệ Baby Boomer lựa chọn để được sống gần gia đình, đặc biệt là con cháu của họ. Do độ tuổi trung bình của người dân Oakland là 38 tuổi, nhiều khả năng nhu cầu sử dụng các cơ sở chăm sóc điều dưỡng ở Oakland sẽ gia tăng do sự thay đổi thói quen này.

Khu vực Vịnh San Francisco nổi tiếng vì sự mạnh mẽ và có nhiều cơ sở y tế gồm có Trung tâm Y tế Stanford, Trung tâm Y tế UCSF, Trung tâm Y tế Alta Bates Summit, Trung tâm Y tế California Pacific, và Trung tâm Y tế Sutter Health’s Eden của Trường Đại học San Francisco, bệnh viện và trụ sở chính của Quỹ Tài Trợ Kaiser ở Oakland. Ngoài ra, còn có các chuyên gia y tế
về tất cả các chuyên ngành, các nhà khoa học công nghệ sinh học và các công ty dược phẩm cũng nằm trong khu vực.

Cơ hội trước mắt
Các cư dân trong độ tuổi từ 85 trở lên ở California gần như sẽ tăng gấp đôi từ năm 2007 – 2030. Tỉ lệ sử dụng dịch vụ ở viện dưỡng lão ở California đạt đến 85% trong năm 2007. Ngoài ra, còn bốn triệu công dân ở California đang chăm sóc cho người thân của họ tại gia đình, và trong tương lai gần có thể họ sẽ chuyển vào các cơ sở chăm sóc. Đặc trưng của thế hệ cao niên “Baby Boomer” đã mở ra cơ hội to lớn cho việc kinh doanh hiệu cao của các viện dưỡng lão và mang lại các dịch vụ chăm sóc hàng đầu.

California là tiểu bang có dân số đông nhất Hoa Kỳ. Theo thống kê bang này có tỉ lệ chi trả cá nhân cho các viện dưỡng lão đắt thứ 10 trên toàn quốc nhưng 42% viện dưỡng lão ở California lại có mức chi dưới trung bình. Do đó, nhu cầu có các cơ sở điều dưỡng được quản lý tốt vẫn không ngừng phát triển. Dịch vụ Chăm sóc Toàn diện Oakland sở hữu và sẽ đưa vào hoạt động ở Oakland các cơ sở chăm sóc chuyên nghiệp với khoảng 139 giường, tập trung vào các dịch vụ Bán cấp và Phục hồi Chức Năng Chuyên Môn. Với đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm và nhu cầu hiện tại về các cơ sở điều dưỡng chuyên môn chất lượng cao, chúng tôi kỳ vọng việc kinh doanh sẽ thành công, không chỉ đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân mà còn tạo ra các việc làm toàn thời gian mới phục vụ cho việc hoạt động nhờ đó cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển cộng đồng địa phương.

Chăm sóc sức khỏe là ngành nghề phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ, bao gồm tất cả các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc về sức khỏe (bác sĩ, bệnh viện, phòng khám, tổ chức chăm sóc sức khỏe, các nhà tâm lý…) và các nhà sản xuất, cung ứng các sản phẩm và thiết bị (công nghiệp dược phẩm, nghiên cứu và phát triển, tiếp thị và phân phối) bán sỉ, bán lẻ và các hội chăm sóc sức khỏe từ thiện. Đây là ngành nghề rộng lớn, chiếm 12% trong tổng số việc làm của Hoa Kỳ vào năm 2006. Tốc độ tăng trưởng dự kiến sẽ tiếp tục ở mức này, nhiều nhà kinh tế cũng dự đoán vào năm 2030 chi phí cho ngành chăm sóc sức khỏe sẽ đạt 25% GDP của Hoa Kỳ.

Sự gia tăng chi phí cho việc chăm sóc sức khỏe được xem là kết quả của sự phát triển lao động chưa từng thấy từ trước đến nay. Theo Tổng cục Thống kê Lao động ngành này đã tạo ra 1.7 triệu việc làm trên cả nước trong năm 2001. Nếu mức chi tiêu thực tế cho việc chăm sóc sức khỏe đúng như dự đoán thì 30-40% việc làm mới được tạo ra trong vòng 25 năm tới sẽ thuộc về ngành chăm sóc sức khỏe.

Oakland có vị thế thuận lợi cho việc phát triển dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các việc làm mới vì các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của nó đều được xếp hạng cao nhất ở Mĩ. Theo báo cáo do McKinsey & Company nghiên cứu và thực hiện, được phát hành bởi Phòng Thương Mại Thủ phủ Oakland vào năm 2007 thì ngành chăm sóc sức khỏe sẽ là nhà tuyển dụng lao động lớn thứ 2 ở Oakland (chiếm 13% tổng số việc làm) và được xem là ngành công nghiệp cần được hỗ trợ do có tiềm năng phát triển cao.

Mời gọi đầu tư
Dự án này thỏa mãn chương trình đầu tư nhận thẻ xanh và được sự chấp thuận của Sở Di Trú Mỹ (USCIS). Dự án do San Francisco Regional Centre (SFRC) vận hành theo các tiêu chuẩn của USCIS đề ra.

Theo yêu cầu của chương trình EB-5, việc đầu tư khoản tiền $500,000 USD vào dự án này là điều kiện cần thiết để xin thường trú (thẻ xanh) cho cả gia đình.

Dự án Comprehensive Care of Oakland đang mời gọi các nhà đầu tư với số lượng có hạn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *