Các điểm mạnh của dự án đầu tư Group 41

Dự án Chestnut nhận được hỗ trợ về tín dụng thuế thông qua chương trình Tín dụng thuế nhà ở bình dân với các đơn vị tài trợ là chính quyền thành phố Denver, Phòng phát triển kinh tế thành phố Denver, Cơ quan nhà ở tại tiểu bang Colorado. Cơ cấu vốn của dự án Group 41- Denver Colorado

cccccccccc
1. Sơ lược về dự án:
Dự án nhóm 41

Dự án Denver, Colorado Group 41 sẽ thực hiện hai khoản vay với trị giá 24,5 triệu đô la cho 2 dự án của chủ đầu tư Integral: 22 triệu đô cho dự án Cherokee và 2,5 triệu đô cho dự án Chestnut
Dự án Cherokee: dự án xây dựng khu chung cư cao cấp cao 18 tầng, đa chức năng tọa lạc tại trung tâm tam giác vàng (Golden Triangle) của Denver, một trong những trung tâm văn hóa và khu đô thị hấp dẫn nhất ở miền Tây Hoa Kỳ. Dự án bao gồm 49 căn hộ studio, 141 căn hộ một phòng ngủ, 76 căn hộ 2 phòng ngủ và 8 căn nhà phố.
Dự án Chestnut: Dự án xây dựng khu chung cư phức hợp bao gồm 108 căn hộ, tọa lạc tại khu vực đang phát triển mạnh mẽ của Denver là Riverfront Park/Union Station. then chốt của khu thương mại Omaha, bao gồm nhiều hợp phần: khách sạn Marriott 333 phòng, bãi đỗ xe, khu chung cư hiện đại và 1.765 mét vuông dành cho khu thương mại và nhà hàng nằm ngang mặt tiền.

2. Sơ lược về địa thế dự án:
Khu thương mại Denver là một trong những điểm đến đáng mơ ước đối với thế hệ trẻ năng động, tìm kiếm một khu vực có nền văn hóa đặc trưng và lối sống đô thị trẻ trung, các tiện nghi về văn hóa và công nghệ phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra Denver là thành phố có hệ thống công viên đô thị lớn nhất cả nước với 205 công viên trong nội đô.
Dự án Cherokee: Địa thế độc nhất vô nhị nằm ở chính giữa khu vực Tam giác vàng, lân cận trung tâm kinh tế và văn hóa thượng hạng của thành phố Denver. Đây là khu vực được đánh giá thu hút các tài năng sáng giá và có tầm ảnh hưởng lớn của thành phố Denver.
Dự án Chestnut: Dự án nằm ngay tại khu vực Union Station lịch sử, là đầu mối giao thông và trung tâm phát triển thương mại: nhà hàng, cửa hiệu, văn phòng, nhà ở và đô thị. Đây sẽ là tòa nhà cư trú bình dân duy nhất trong khu vực Union Station. Gần hệ thống đường xe điện của Denver và dịch vụ xe lửa khu vực Amtrak.

3. Thông tin về chủ đầu tư của dự án Group 41:
Hình ảnh dự án Group 41Chủ đầu tư của dự án Group 41 bao gồm 2 tập đoàn:
Integral Development, LLC- là tập đoàn chuyên về bất động sản và các dịch vụ liên quan tại các thị trường lớn trên toàn Hoa Kỳ. Integral có kinh nghiệm đầu tư trên 5 tỷ đô la vào các khu vực đô thị thuộc diện quy hoạch, các công trình xây dựng quá cảnh và các dự án đa chức năng trên toàn quốc. Integral đã và đang là chủ đầu tư chính của nhiều dự án quy mô lớn với sản phẩm chính bao gồm các dự án đa gia đình, nhà ở cho người lớn tuổi, cho sinh viên cũng như cơ sở bán lẻ, văn phòng, du lịch, đỗ xe và các dự án hạ tầng khác.
Bằng những mối quan hệ cao cấp và lâu dài với các cơ quan chính phủ quan trọng, Integral đã phối hợp chặt chẽ với các tổ chức công cộng qua các hợp danh công – tư, đầu tư sáng tạo nguồn vốn và tài nguyên vào các dự án hạ tầng cũng như các khu vực thuộc diện quy hoạch trên khắp cả nước.
Wanxiang America Real Estate Group là đơn vị bất động sản tại Hoa Kỳ của nhà sản xuất linh kiện xe hơi Trung Quốc Wanxiang Group Inc. Wanxiang Group Inc. là công ty sản xuất thiết bị xe hơi có trụ sở tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đây là công ty thiết bị xe hơi Trung Quốc lớn nhất theo doanh thu. Wanxiang America Real Estate Group đã đầu tư vào hơn 60 dự án trên toàn Hoa Kỳ từ năm 2010. Các khoản đầu tư này bao gồm tòa nhà văn phòng, trung tâm mua sắm, nhà kho, nhà cư trú, cơ sở y tế và nhà ở cho sinh viên.

4. Cam kêt đảm bảo hoàn thành
Dự án CMB Group 41 có cam kết đảm bảo hoàn thành bởi công ty Integral Holdco, LLC

Lịch trình dự án
Lịch trình dự án

5.Việc làm được tạo nhiều hơn yêu cầu:
Việc làm được tạo nhiều hơn yêu cầu

6. Vốn tài trợ của chính phủ
Dự án Chestnut nhận được hỗ trợ về tín dụng thuế thông qua chương trình Tín dụng thuế nhà ở bình dân với các đơn vị tài trợ là chính quyền thành phố Denver, Phòng phát triển kinh tế thành phố Denver, Cơ quan nhà ở tại tiểu bang Colorado. Cơ cấu vốn của dự án Group 41- Denver Colorado

Vốn tài trợ bởi chính phủ

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *